Mua cửa cuốn nhanh tại Đồng Nai

Cửa cuốn tốc độ cao, còn được gọi là cửa cuốn nhanh, là một loại cửa công nghiệp chuyên được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất ở lối cửa ra vào của khu vực xuất nhập hàng hay cửa bên trong nhà máy để ngăn cách với khu vực sản xuất.

Cửa cuốn tốc độ cao khác với các loại cửa công nghiệp khác ở chỗ thời gian mở và đóng nhanh hơn 0,8-2m / s. Nhờ cửa đóng mở nhanh nên giảm thiểu thời gian hoạt động giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài, đồng thời ngăn không khí lạnh thoát ra, giữ nhiệt, ngăn côn trùng xâm nhập, ngăn bụi, giảm tiếng ồn,...

Hiện nay cửa cuốn nhanh có hai loại: loại thứ nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Loại thứ hai được sản xuất trong nước nhưng các bộ phận, linh kiện đều được nhập khẩu 100%. Giá cửa nhập khẩu sẽ cao hơn so với hàng sản xuất trong nước, vì vậy tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cửa cuốn ra đời như thế nào?

Mọi thứ luôn thay đổi và phát triển, bộ cửa vì thế cũng không ngoại lệ mà phải thay đổi theo. Trước đây, cánh cửa được làm từ gỗ, tre và vật liệu thô sơ. Các thành phố lớn nơi có nhiều người sinh sống, không gian hẹp, một bài toán được đặt ra phải tạo ra một bộ cửa không chiếm diện tích nhưng vẫn đảm bảo an toàn, vì thế mà cửa kéo xếp và cửa cuốn đã ra đời.

Cấu tạo của cửa cuốn nhanh cho nhà máy

Khung xương và vật liệu cửa đều được làm bằng nhôm ép cường lực gia công mạ thêm lớp allou để tạo độ bền cho sản phẩm.

Thanh ray bàn chảy dày với các răng cửa giữ chặt hai bên của khung cửa cùng với đường ray nhị trùng để tạo ra một mặt phủ kiên cố và an toàn.

Thân cửa cuốn sử dụng màn nhựa pvc bền và có độ dày 1-2mm để mang lại độ bền trong quá trình sử dụng. Giúp Khách Hàng yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Tốc độ của cửa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khu vực nhà máy và điều chỉnh tốc độ mở và đóng cho phù hợp. Cửa cuốn nhanh có thể được sử dụng để mở và đóng bằng rada cảm biến, remote, dây giật, vòng cảm ứng.

Cửa cuốn nhanh có các tính năng nổi bật như:

- Tối ưu hóa lưu lượng giao thông, cải thiện điều kiện và không gian.

- Tốc độ đóng mở nhanh và thuận tiện.

- Tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.

- Biến động nhiệt độ tối thiểu.

- Bộ điều khiển mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

- Hoàn toàn an toàn cho người dùng.

- Có thể bịt kín, ngăn chặn, không cho bụi, gió và mưa rơi vào bên trong.

- Bảo vệ và hệ thống chống trộm cao.

- Hiệu suất làm việc hiệu quả và linh hoạt.

- Ứng dụng thực tế của cửa cuốn nhanh tốc độ cao.

Trong các nhà máy sản xuất và xưởng chế biến, việc sử dụng cửa cuốn nhanh để đóng mở giúp giảm thiểu thao tác phải đóng mở cửa cho nhân viên và xe nâng hàng di chuyển qua lại trong nhà máy do tự động mở và đóng bằng cảm biến (Bằng radar, vòng cảm biến, điều khiển từ xa bằng remote), nó giúp cho việc lưu thông được xuyên suốt nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu.

Cửa cuốn nhanh tốc độ cao được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm,thủy hải sản, linh kiện điện tử, bao bì nhựa, nước giải khát ... Công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh chuyên cung cấp cửa cuốn nhanh cho các nhà máy trong khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai, Bến Tre, Long An,...

Bạn đang muốn mua hoặc có nhu cầu sở hữu sản phẩm cửa cuốn nhanh tại Đồng Nai, cửa cuốn tốc độ cao Đồng Nai nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, vui lòng đến với Công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với các sản phẩm cửa cuốn mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài việc cung cấp cửa cuốn nhanh tốc độ cao, Công Ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh còn cung cấp các sản phẩm cửa chuyên dụng cho các nhà máy như cửa cuốn tự động, barie tự động, thanh chắn xe. Vui lòng liên hệ Công Ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐỨC TÚ ANH

  •  Địa chỉ: 895 Bùi Văn Hòa, KP.7, Phường Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.
  •  Chi Nhánh: 523A, Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B - Quận 9, TPHCM
  •  Hotline: 0961 78 79 80
  •  Email: cty.ductuanh81@gmail.com

Tin tức khác