Sửa chữa cửa tự động

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động nhanh chóng đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt nhất. Hiện tại công ty chúng tôi nhận sửa chữa cửa tự động cao cấp tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Như bạn có thể thấy, bất kỳ sản phẩm nào được sử dụng trong một thời gian đều có thể bị hỏng và cần được sửa chữa, khắc phục để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động vì vậy để chọn được đơn vị có thể sửa chữa nhanh chóng và chất lượng thường là vấn đề đau đầu của Khách Hàng.

Công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh không chỉ là nhà phân phối và lắp đặt thiết bị cửa tự động chính hãng tại Việt Nam mà công ty chúng tôi còn biệt chú trọng đến dịch vụ sửa chữa cửa tự động.
Riêng đối với các sản phẩm khác, chúng tôi không thảo luận ở đây, nhưng đối với cửa tự động khi bị hỏng, cần phải sửa chữa ngay vì nếu không sửa chữa, cửa sẽ không hoạt động và phải mất khá nhiều thời gian để mở bằng tay, điều này sẽ gây phiền toái cho người dùng và việc kinh doanh của bạn.

Cửa tự động là gì ?

Cửa tự động được thiết kế để tự động đóng mở khi được người khác điều khiển hoặc bằng cảm biến thay vì phải mở bằng tay với tay nắm cửa. Một số cửa tự động được vận hành bằng các nút để mở.Những cánh cửa này cần điện để vận hành, với động cơ dẫn động làm cho việc mở và đóng cửa. Động cơ truyền động điện được kết nối với một cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động của con người khi chúng ở gần lối vào. Bên cạnh đó, khía cạnh quan trọng nhất cần được ưu tiên là sửa chữa cửa tự động và bảo trì cửa tự động thường xuyên để tránh hỏng hóc.

Hầu hết các cửa tự động được sử dụng bởi các cơ sở y tế để giúp họ bảo vệ một khu vực trong khi giảm nguy cơ nhiễm trùng. Khi lượng khách ra vào khu vực tăng, yêu cầu dịch vụ bảo trì ít nhất mỗi tháng một lần. Những cánh cửa này cũng có thể hữu ích trong kho và các cơ sở khác, góp phần vào sự an toàn và hiệu quả bằng cách giúp mọi người ra vào dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhiều cửa tự động có bình lưu điện dự phòng trong trường hợp mất điện hoặc xảy ra sự cố về cơ học, cửa vẫn có thể được mở bởi bất kỳ ai.

Công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Để đảm bảo các sản phẩm cửa tự động của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn nhất, chúng tôi cần bảo trì định kỳ để tăng năng suất và tăng tuổi thọ của thiết bị và động cơ.

Tùy thuộc vào sự hư hỏng của sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra, đánh giá và tìm giải pháp sửa chữa và thay thế thiết bị sao cho phù hợp với các loại cửa tự động tương ứng, công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh có tất cả các trang thiết bị cần thiết để làm điều này cộng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa tự động một cách chuyên nghiệp để có thể đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các thiết bị cửa tự động được bảo quản cẩn thận trong khung nhôm hoặc trong hộp cơ khí, tuy nhiên do sử dụng lâu dài hoặc một số yếu tố khách quan dẫn đến các thiết bị đó bị hư hỏng như cháy động cơ, cháy bo mạch, đứt rây cô ra, hệ thống đường điện bị chập, cháy hay bị sét đánh, … hoặc do người cài đặt vô ý làm cho sản phẩm cửa tự động của chúng ta bị hỏng hoặc chạy không đúng yêu cầu thậm chí bị dừng hoạt động. Bất kể trường hợp nào, điều quan trọng nhất bây giờ là tìm giải pháp để sửa chữa và khắc phục sự cố của cửa tự động để Khách Hàng sử dụng mới là điều quan trọng nhất.

Khi chúng ta đã tìm ra lý do tại sao cửa tự động bị hư hỏng, chúng ta có thể rút kinh nghiệm và học hỏi các kỹ thuật để khắc phục sự cố khi có trường hợp tương tự xảy ra.

Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa cửa tự động, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh qua đường dây nóng 0961 78 79 80, chúng tôi sẽ ngay lập tức có gặp để giúp bạn sửa chữa và khắc phục sự cố.

Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa tự động của chúng tôi?

Nếu bạn có cửa tự động trong cơ sở của mình, bạn cần kiểm tra hoạt động và vận hàng của cửa thường xuyên để đảm bảo an toàn và an ninh.

Nếu bạn không bảo trì và sửa chữa cửa tự động thường xuyên, bạn có thể gặp rắc rối vì nó không đảm bảo môi trường an toàn cho khu vực kinh doanh của bạn. Thay vì tự mình kiểm tra hoặc sửa chữa cửa tự động và để tránh mọi hành động pháp lý hoặc thương tích tại cơ sở của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có nhân viên được chứng nhận và chuyên nghiệp, những người sẽ kiểm tra sửa chữa cửa tự động của bạn một cách thường xuyên. Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động cần thiết để bảo trì và đảm bảo tuân thủ pháp luật cũng như đảm bảo rằng cửa tự động của bạn hoàn toàn an toàn. Công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với các thái độ làm việc và bảo trì của chúng tôi.

Tin tức khác