Chính sách

Quy định sử dụng

Xin chào mừng đến với website Cuatudongdongnai.com. Để sử dụng website, vui lòng đọc kỹ bản Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận. Nếu sử dụng trang web, xem như bạn đã chấp nhận những giới hạn do những thỏa thuận và điều kiện này đưa ra.


Chính sách bảo mật

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Cuatudongdongnai.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.


Chính sách bán hàng

Xin Quý khách đọc kỹ các quy định bên dưới của của Công Ty TNHH TM DV Đức Tú Anh nhằm đảm bảo hợp tác thuận lợi mang lợi ích đôi bên.


Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Trường hợp công ty tự vận chuyển, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa: các rủi ro mất hàng, thiếu hàng, trầy xước, hư hại (cong vênh, móp mép,...) Sản phẩm được đóng gói, quấn bao ni-lông và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển để tránh các va chạm.


Chính sách bảo hành & đổi trả

Các sản phẩm, mặt hàng do Đức Tú Anh cung cấp và bán ra thị trường đều có chính sách bảo hành cụ thể. Chúng tôi bảo hành bằng nhiều hình thức khác nhau như: hóa đơn, số điện thoại, phiếu bảo hành,.... Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách đổi trả rõ ràng theo quy định.