Lắp đặt cửa cuốn nhanh giá rẻ, chất lượng

Với ưu điểm là tốc độ mở và đóng của cửa, đây là điều quan trọng nhất của cửa cuốn nhanh tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh – áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng đòi hỏi sự nhanh chóng và gọn gàng. Sản phẩm ngày càng được lựa chọn để sử dụng nhiều trong việc lắp đặt tại các công ty xí nghiệp hiện nay.

Với tốc độ mở 3,6m/s cùng khả năng chịu tải lớn nhất, cửa cuốn nhanh sẽ loại bỏ thời gian chờ đợi và dừng lại trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.

Cửa cuốn nhanh được áp dụng trong môi trường có nhiệt độ, áp suất không khí, phòng lạnh đòi hỏi phải giảm thiểu sự mất mát về nhiệt và năng lượng. Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng càng cao.

cua cuon nhanh 01

Hệ thống cửa được lắp đặt tại vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa cuốn nhanh ngoài các tính năng cơ bản của cửa cuốn thông thường như kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn các vật lạ xâm nhập vào không gian, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP, ETC, cũng có các tính năng ưu việt khác dưới đây.

Những điểm ưu việt cửa cuốn nhanh tốc độ cao

Tốc độ mở và đóng của cửa là điều quan trọng nhất của cửa cuốn nhanh. Với tốc độ mở 3,6m/s cùng khả năng chịu tải lớn nhất, cửa cuốn nhanh sẽ loại bỏ thời gian chờ đợi và dừng lại trong quá trình lưu thông hàng hóa.

Nan cửa được làm bằng hợp kim nhôm hai lớp, có nhiều loại để bạn có thể lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió.

  • Cuộn thành xoắn ốc
  • Trong trường hợp khẩn cấp có thiết bị để mở cửa
  • Mạch chuyển đổi tần số – tốc độ cao – chậm – dừng
  • Khung cửa, ray dẫn hướng, nan được sơn tĩnh điện
  • Có nhiều màu sắc để Khách Hàng lựa chọn.

cua cuon nhanh 02

Cách lắp đặt cửa cuốn nhanh

Bước 1: Trước khi lắp đặt cửa cuốn, đo lại chiều cao và chiều rộng của cửa cuốn. Có thể sử dụng thước từ đỉnh xuống nền nhà hoặc mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành nào không để chúng ta có thể điều chỉnh thanh ray cửa cuốn sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra lại kích thước của ray cửa cuốn để xem có phù hợp với chiều cao của cửa cuốn cần lắp đặt hay không. Lưu ý chiều cao của ray cửa cuốn ở hai bên tường có thể cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 20 cm đến 25cm.

Tiến hành mở đường ray để lắp tai hãm cửa cuốn. Lưu ý khi xé miệng, luôn luôn cần khoan lỗ để lắp tay hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Mỗi đội ngũ nhân viên có các cách lắp đặt cửa cuốn nhanh khác nhau, nhưng trước tiên bạn nên khoan và dựng bên ray phía động cơ trước và sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau.

Sau khi lắp đặt đường ray, chúng ta tiến hành lắp đặt mặt bích, còn được gọi là giá đỡ trên động cơ của cửa trước. Giá đỡ phải được bắt sát với gáy ray để khoảng cách không quá 2cm.

Sau khi lắp đặt giá đỡ, chúng ta sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch quá 0,5cm.

cua cuon nhanh 04
Cửa cuốn nhanh tự động

Bước 4: Sau khi lắp ray cửa cuốn xong, chúng ta tiến hành cài đặt dây rút để chốt li hợp lên động cơ, lưu ý rằng sau khi lắp dây, không được kéo căng quá nhiều, mặt bích bám vào động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Để lắp đặt cửa cuốn nhanh khi lắp đặt dây rút chốt ly hợp, hãy cắt đầu trục cuốn thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp đặt gối đỡ của cửa cuốn. Lưu ý rằng trong trường hợp địa hình không phức tạp, chúng ta chỉ cần 2 người để làm điều này.

Bước 6: Sau khi căn chỉnh lò xo, tiến hành điều chỉnh cam cho động cơ, trước tiên hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng vào đối diện động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Chúng ta kéo cánh cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay để xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, làm tương tự với cam xuống để công việc lắp đặt cơ bản được hoàn thành.

cua cuon nhanh 05

Nếu bạn muốn lắp đặt ngay cho gia định, cửa hàng hay kể cả công ty của mình những bộ cửa cuốn nhanh chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất xin hãy đến ngay với chúng tôi. Cửa Cuốn Đức Tú Anh có thể đảm bảo 100% khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm cũng như các dịch vụ của chúng tôi.